Buôn gì lãi nhất bây giờ

Công ty đang ế việc, đang định sắn tay áo cầm vài triệu đi buôn. Cũng hóng a hóng b rồi mà chả biết buôn gì giờ.
Bạn nào rành cho hỏi ý kiến buôn gì lãi nhiều giờ ? Phân tích ?


+ 162
0
Chưa có ai thích chia sẻ này
 1. Truyện cười ngắn nhất và hay nhất - 28/12/2012 Nguyễn Quang Hiển( 0 nhận xét )
 2. Cách học thuộc bài nhanh nhất? - 30/11/2012 phamdongmai( 2 nhận xét )
 3. Mất trinh thì buồn, còn trinh thì chán - 21/11/2012 hoahong( 0 nhận xét )
 4. Gửi anh, người bây giờ không còn là của em nữa - 19/11/2012 bloggerlover( 0 nhận xét )
 5. Trước đây, bây giờ và mai sau - 19/11/2012 bloggerlover( 0 nhận xét )
 6. Kinh doanh mặt hàng gì bây giờ - 12/11/2012 nguyenthihien( 2 nhận xét )
 7. Chuyện ngắn nhất và đau nhất - 11/11/2012 funnylife( 0 nhận xét )
 8. 10 cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả - 09/11/2012 Giađình.net.vn( 0 nhận xét )

18 Bình luận cho Buôn gì lãi nhất bây giờ

 1. 0

  THeo mình thì nên đi buôn hải sản, nhu cầu ở các thành phố rất lớn nên dễ dàng bắt mối với nơi tiêu thụ, chỉ cần giá thấp tí là được.

 2. 0

  Buôn ma túy là lãi nhất ! nhưng vi phạm luật, vậy chuyển sang buôn các đồ thiết yếu cho cuộc sống như ăn, mặc, uống, đi lại là ngon ! chọn cái nào cũng được, nhưng ông bạn bảo có ít tiền thì chỉ có buôn ve chai là thuận …

 3. 0

   Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì hơi khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Muốn kinh doanh thì phải có vốn kha khá, và cách tiết kiệm vốn đơn giản nhất vẫn là kinh doanh online happy. Các mặt hàng kd online khá đa dạng từ thời trang đến đồ văn phòng…. Với 1 chút vốn như vậy thì cũng không ổn để có thể kd các mặt hàng trên, thay vào đó ta có thể lựa chọn những mặt hàng nhỏ lẻ hơn như đồ lưu niệm và mô hình thì cũng khá đơn giản, chỉ việc nhập hàng rồi đăng sản phẩm lên các diễn đàn hoặc rao vặt… có lẽ sẽ hiệu quả nhiều happy. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của bạn

 4. 0

  Nói đúng như bạn @sieuthionline nói ! kinh doanh trực tuyến chả cần vốn cũng như cần mặt bằng

 5. 0

  Bán hàng trực tuyến vẫn là giải pháp số 1 trong vấn đề marketing và giảm giá thành sản phẩm …

 6. 0

  “Phi thương bất phú”! Nhưng thương gì, thương như thế nào để mau phú? Đó là câu hỏi thường trực của doanh nhân mọi thời đại.

  Lã Bất Vi thời xưa, học được cách làm giàu qua người bố: “Thưa cha, buôn gì lãi nhất?” – “Buôn vua!”. Lã Bất Vi thời nay không học bố mà học ở trường đời. Bố thì có một mà trường đời thì vô cùng; nên thời nay gần như nơi nào cũng có Lã Bất Vi, chả như thời Chiến Quốc, chỉ mỗi nhà Đại Tần có được một Lã Bất Vi, đã là ghê gớm lắm!

  Phương tiện buôn của Lã thời nào cũng giống nhau ở chỗ không chỉ dùng tiền mà còn dùng gái, dùng ngay chính vợ yêu của mình! Nhưng thời nay còn có những Lã sẵn sàng bỏ người tình để cưới vợ bé bất hợp pháp của vua – một kiểu Lê Lai liều mình cứu chúa, nhưng mang nội dung hoàn toàn hiện đại! Hiệu quả của phương tiện này thật khôn lường, vì nó trói vua suốt cả cuộc đời trong trách nhiệm của kẻ đỡ đầu, không thể dứt ra được. Quả là cách buôn thông minh nhất và cũng thật hời nhất!

  Cách thức buôn của Lã thời nay khác xưa lắm lắm. Ngay đến Thuyết buôn vua cũng chỉ là con buôn của thế kỷ trước, của thời Năm Cam; chứ chưa thật sự… “đổi mới” như Lã thời hiện đại!

  Tuy là một con người có tầm nhìn rất xa, nhưng Lã ngày xưa chỉ tập trung nuôi một Dị Nhân, công tử nước Tần thời đang bị làm con tin ở nước Triệu – như thế là… xoàng! Lã thời đại @ nuôi cùng một lúc hàng đống công tử mới – không phải là những con tin, mà là những người mấp mé trong quy hoạch. Cũng không chỉ nuôi một công tử nhà Tần, mà nuôi tất cả, bất chấp người đó thuộc Tần, Sở hay Triệu! Nghĩa là phải đa dạng hóa sản phẩm, phải quảng canh chứ không độc canh. Như vậy việc buôn mới thật sự chắc ăn, chắc ăn tới cả trăm phần trăm!

  Xưa Lã buôn vua chỉ nhằm kiếm lời thông qua mối quan hệ đặc biệt với vua, tức là một kiểu thu lợi nhuận gián tiếp – như thế cũng là… xoàng! Buôn vua để chính mình trở thành vua mới thật cao tay! Khi chính mình đã trở thành vua rồi, thì món hàng cũ rất dễ bị ném vào sọt rác và chính Lã lại biến thành hàng hóa cho các con buôn khác; nhưng để không bị sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy, Lã áp dụng chính sách hợp tác cùng có lợi, thực chất là lợi dụng nhau để thu lợi nhuận. Và điều đó chỉ Lã thời hiện đại này mới làm nổi.

  Thời bao cấp, thành phố quê hương tôi đã từng có hai nhân vật được dân gian đặt tên là “vua Đê”, “chúa Tịnh” cùng một số khác được phong ông hoàng như “hoàng Tập”, “hoàng Quynh”, “hoàng Túy” – cũng là những tay từ nghiệp buôn vua, trở thành một thứ vua chúa không ngai nổi tiếng lừng lẫy một thời, nhưng những « ông hoàng » này so với các vua không ngai thời nay thì làm nô tỳ cũng không đến lượt!

  “Ra ngõ gặp Lã Bất Vi!” – Điều đó rồi đây rất có thể trở thành hiện thực, nếu như xã hội không có cách phát hiện và ngăn chặn chúng ngay từ bây giờ! Các bạn thử quan sát chung quanh mà xem!

 7. 0

  Buôn nước bọt lãi nhất ! cả vốn chả đáng báo nhiêu ! rolling on the floor

 8. 0

  Mở trung tâm dạy ngoại ngữ, ngon đó cậu ạ

 9. 0

  Một vote cho chuyển nhà, một vote cho kinh doanh trực tuyến của sieuthionline.info !

 10. 0

  hăng máu buôn lắm rồi ….

 11. 0

  THời nào buôn lậu cũng giàu có cả ! chỉ có buôn lậu mới nhanh laughing

 12. 0

  theo ý kiến chủ quan của tôi thì buôn nước bọt như bạn trên nói, nghĩa là cái nghề tư vấn thì chả bao giờ ế cả ! thân !

 13. 0

  Nên thành lập công ty tư vấn về cái gì đó, nhàn hạ mà nói chung là được ! không cần đầu tư nhiều …

Chia sẻ đã không chấp nhận thêm nhận xét !