Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

Có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyện vọng của đa số nam giới và ngay cả bạn tình của họ.

Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

Các bí quyết hay hướng dẫn quan hệ được lâu, lâu xuất tinh có thể tìm kiếm tràn lan trên mạng, nhưng có vẻ như đây chỉ là những thông tin bề ngoài, chúng tôi xin tổng hợp những mẹo cơ bản:

Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh

 1. Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
 2. Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
 3. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
 4. Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo  dài thời gian xuất tinh, thực sự nó khá khó áp dụng và quá chung chung với từng người. Kienthucgioitinh.org trân trọng giới thiệu Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp quý ông có thể kèo dài thời gian quan hệ lâu nhất.

Nội dung cơ bản của bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

 1. Thực phẩm cần thiết trước khi nhập cuộc
 2. Động tác, mẹo vặt trước khi nhập cuộc
 3. Điều chỉnh nhịp thở, các cơ khi quan hệ tình dục
 4. Giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, hài lòng hơn.
 5. Các huyệt, vị trí quan trọng giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Đây là tài liệu được dịch từ sách cổ : Bế tinh túy luyện được dành cho các bậc vương vua ngày xưa. Làm chủ được kỹ thuật này bạn sẽ có một đời sống tính dục hoàn hảo, thậm chí gần như không mệt mỏi mà ngược lại rất dồi dào sức khỏe sau khi quan hệ, bởi nguyên tắc cân bằng âm dương.

Chúc các Pồ vui !


+ 13
 • bizcoltd
 • Tác giả
 • Nghề phổ thông
0
Chưa có ai thích chia sẻ này
 1. Bí quyết thăng tiến: Không cần làm quần quật - 10/04/2013 Nguyễn Quang Hiển( 0 nhận xét )
 2. Tình huống trong thi công công trình xây lắp - 02/12/2012 ybbimerys( 1 nhận xét )
 3. 10 bí quyết sủ dụng máy tính bền lâu - 30/11/2012 Phương đẹp Zai( 1 nhận xét )
 4. Hướng dẫn cách tính tiền lương để trả trợ cấp thôi việc? - 21/11/2012 pangpangvn( 1 nhận xét )
 5. Bí quyết lựa chọn thịt quay sạch - 15/11/2012 Thiên Ân( 0 nhận xét )
 6. Bí quyết cho món rán trứng không bị khô - 15/11/2012 Thiên Ân( 0 nhận xét )
 7. Bí quyết dọn nhà “thần tốc” - 09/11/2012 Giađình.net.vn( 0 nhận xét )
 8. Bí quyết của sự thành công - 08/11/2012 funnylife( 0 nhận xét )

1 Bình luận cho Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

 1. 0

  Nói về những thứ liên quan đến đời sống tình dục của các bậc quân vương thì có 2 thứ được ghi vào sử sách rồi. Nhưng đều là hàng hiếm cả, và ngày nay người ta cũng thừa nhận tác dụng của 2 loại thuốc quý này.

   Ở Trung Quốc thì quá nổi tiếng với đông trùng hạ thảo giúp các đời hoàng đế duy trì hậu cung hàng ngàn cung phi. Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng làm tăng sức bền, sự dẻo dai, điều này đã được minh chứng qua kỳ tích của các nữ vận động viên điền kinh Trung Quốc trong Olympic Bắc Kinh năm 1 ngàn chín trăm hồi ấy. Tác dụng tăng cường khả năng tình dục ngày nay đã được khoa học thừa nhận và đông trùng hạ thảo hiện đang được sử dụng hầu hết các quốc gia trên thế giới.

   Loại thứ hai cũng là vị thuốc quý Đông Y đấy là nhân sâm hàn quốc, còn gọi là sâm cao ly hay nhân sâm Triều Tiên. Triều Tiên tách ra thành Bắc( Triều Tiên hiện nay) và Nam (Hàn Quốc), nhưng vùng trồng nhân sâm chủ yếu và có chất lượng tốt giờ thuộc Hàn Quốc nên mới gọi luôn là nhân sâm Hàn Quốc. Loại này tác dụng nổi bật nhất là tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó giúp tăng chất lượng đời sống tình dục của các bậc quân vương xứ Cao Ly thời xưa. Sau Worldcup 2002, sự dẻo dai của các cầu thủ bóng đá nam Hàn Quốc đã làm cả thế giới biết đến và quan tâm hơn về loại thuốc quý xứ Cao Ly này.